Giá bò giống hiện nay là bao nhiêu

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bò giống với nhiều loại giá cả khác nhau, vậy giá bò giống của đơn vị nào là tốt nhất.

Giá bò giống là bao nhiêu ?

Theo cơ chế phát triển của thị trường, tất cả các loại mặt hàng đều có giá cả không ổn định, giá bò giống cũng không ngoại lệ. Theo chủ trương của Chính phủ đang bình ổn về giá cả, nên tương lai giá bò sẽ có chiều hướng giảm xuống, đây quả là một tin mừng cho các hộ nuôi bò.

Giá bò giống đang dần được ổn định

Hiện nay trên thị trường giá bò giống có rất nhiều loại khác nhau tuỳ theo tuổi của con bò, chẳng hạn như một con bê thường có giá dao động từ 5 – 6 triệu đồng / con, còn một con bò trưởng thành thì giá nằm vào khoảng 15 – 16 triệu đồng/con

Có nên chọn mua bò giống với giá rẻ không?

Có rất nhiều nơi đang rao bán giá bò giống với giá rẻ, vậy có đảm bảo về chất lượng không? Giá của một giống bò tốt thường có giá tương đối cao vì nó được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt, có sức đề kháng cao và khả năng sinh sản tốt góp phần tăng năng suất cho người dân.

Có nên chọn loại bò giống giá rẻ

Với những lời chào giá bò giống rẻ thì mọi người cần phải cẩn thận, ông bà mình thường có câu “ tiền nào của đó”, cái gì giá rẻ cũng đều có nguyên nhân của nó, có thể con bò đó bị bệnh, sức đề kháng yếu…. Vì thế, khi mua bò người dân nên tham khảo kỹ thuật nuôi bò thật kỹ về vấn đề này để tránh gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế.

Nếu bạn có cần thông tin gì vui lòng truy cập vào: https://trangtraibogiong.com/

 

Được đăng vào

Viết bình luận