Địa chỉ bán bò giống uy tín

Thịt bò đang là một mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay, đã có rất nhiều hộ nông dân kinh doanh nuôi bò, đặc biệt các giống như bò 3b,.... thế nhưng đâu phải ai cũng biết địa chỉ bán bò giống nào uy tín và chất lượng.

Địa chỉ bán bò giống uy tín chất lượng

Đối việc phát triển một đàn bò phục vụ cho việc kinh doanh thì bò giống luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ trang trại. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm những địa chỉ bán bò giống đạt tiêu chuẩn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về một đơn vị chuyên bán bò giống nhé

Những tiêu chí chọn bò giống tốt:

Con bò được chọn làm giống phải khoẻ mạnh, sức đề kháng với các bệnh tốt và dễ dàng thích nghi với những điều kiện khí hậu khác nhau

Bò chọn làm giống phải được kiểm dịch, tiêm một số vắc xin cơ bản và phải được chứng nhận có khả năng sinh sản tốt.

https://bogiongtinhnam.com/ - địa chỉ bán bò giống tốt:

Địa chỉ bán bò giống uy tín chất lượng

Hiện nay, với xu hướng nuôi bò làm kinh tế đang rất phát triển ở Việt Nam, đặc biệt là những vùng nông thôn. Năm bắt được tình hình này, trang trại bò giống Tĩnh Năm trong những năm qua đã tìm hiểu rất cụ thể nhiều giống bò khác nhau, không những thế chúng tôi còn nghiên cứu ra cách nuôi bò như thế nào để đạt được các tiêu chuẩn về bò giống.

Trang trại của chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những chú bò giống chất lượng cao góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho các hộ nông dân.

Vậy bạn còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trang Trại bò giống Tĩnh năm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại bò giống, bò thịt, nuôi sinh sản, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đến đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn cách làm trang trại chăn nuôi gặt hái thành công.

 

SDT:0973.527.340/0912.533.359 địa chỉ 7b thôn trung quan -xã văn đức -gia lâm- hà nội (nhà tĩnh bò)

website:https://bogiongtinhnam.com/

fanpage:https://www.facebook.com/bogiongtinhnam

 

 

---- Hướng Dẫn Chỉ Đường: Quý Khách Vui lòng xem trên bản đồ dưới và đi vào trại chúng tôi như sau:

Đầu tiên, Quý Khách đi theo quốc lộ 1A Và tìm đến Cầu Thanh Trì Tại Gia Lâm Hà Nội.

Sau đó, xuống dưới cầu và đi theo đường:  DT378 - Long Biên Xuân Quan, đi theo hướng về  --> Làng gốm Bát Tràng. ( trong bản đồ điện thoại có thể ghi Đường 195)

Quý Khách cứ đi thẳng, qua 1 cây xăng thì quý khách sẽ nhìn thấy Biển Báo Lớn: Làng Hoa - Cây Cảnh, và nhìn đối diện sẽ thấy thêm Biển Báo: Trụ Sở, UBND Xã Xuân Quan., quý khác rẽ vào theo hướng mũi tên biển báo vào Trụ Sở UBND Xã Xuân Quan. Và tiếp tục đi thẳng theo đường lớn, bao giờ nhìn thấy bên trước mặt có biển chỉ về xã văn đức quý khách đi thẳng  theo hướng mũi tên sẽ tới nơi (Quý khách có thể hỏi thêm người dân xung quanh TRại Bò Giống Tĩnh Năm  đều biết đến trại chúng tôi)

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    nguyen văn đạt
    Địa chỉ bán bò giống uy tín chất lượng không vậy tôi muốn đăt hàng thì sẽ có trong bao lâu

Viết bình luận