Trại bò 3b Tĩnh Năm_Nơi cung cấp con giống 3b uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất trường

Bò 3B là giống bò đang được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam nhưng bạn chưa tìm được nơi cung cấp con giống 3b chuẩn chất lượng cao và giá cả hợp lý?

  • 1.Bạn đang không biết nên chọn giống bò nào phù hợp?
  • 2.Bạn chưa biết bò 3b là gì?
  • 3.Bạn muốn tìm địa chỉ mua bò 3b uy tín, giá cả hợp lý nhất.?

Hôm nay hãy cùng Bogiongtinhnam giải đáp những thắc mắc trên và tìm hiểu những thông tin địachỉ cung cấp con giống 3b uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất trường.

cung cấp bò 3b miền bắc

1. Chọn con giống 3b phù hợp ?

            Việc lựa chọn con giống chuẩn là bước vô cùng quan trọng, nó quyết định thành công nhất trong chăn nuôi. Như mấy năm gần đây, giá lợn bấp bênh kèm theo dịch bệnh hoành hành khiến người dân chăn nuôi điêu đứng về chăn nuôi lợn. Nhưng đối với con bò, trong suốt bao nhiêu năm qua giá bò luôn ở mức ổn định, ít rủi ro và luôn luôn sẵn hàng con giống kèm theo đầu ra ổn định. Vì vậy ngay khi bắt tay vào công việc chăn nuôi việc đưa ra việc quyết định chọn con giống là vô cùng quan trọng. Gần đây, người dân quyết định chăn nuôi bò là ý tưởng vô cùng sáng suốt, ta có thể chuyển đổi từ lợn sang bò. Và đặc biệt mấy năm nay người dân đang săn lùng giống bò 3b_BBB ,giống bò ngoại mang lại năng suất siêu khủng ,một loại con giống 3b chất lượng cao phù hợp khí hậu Việt Nam với sản lượng thịt vượt trội so với bò giống thông thường.

                                     

Con giống 3b chuẩn của  trại bò tĩnh năm

  2. Bò 3b_BBB là gì ?

  _Bò 3b có nguồn gốc từ Bỉ. Bò có hệ thống cơ bắp phát triển siêu trội,biệt là vùng mông nở nang. Bò có thân hình đẹp, chân tay cao dài. Bò 3b là giống bò cao sản với năng suất thịt cao, vì vậy hiệu quả đem lại trong nuôi bò là vô cùng lớn. Cùng với sự phát triển triển trong nghành chăn nuôi, bò 3b đang được phát triển mạnh ở Việt Nam, đem đến kinh tế cao cho bà con. Bò 3b hoàn toàn với khí hậu thời tiết Việt Nam, vì thế việc chăn nuôi bò vô cùng đơn giản.

_Bò 3b có 3 màu lông chủ yếu: trắng, đen tuyền và lốm đốm

                                             

Trại Tĩnh Năm nơi cung cấp bò 3b giống chuẩn

3. Địa chỉ cung cấp con giống 3b uy tín chất lượng cao giá cả hợp lý.

 Trang trại BÒ GIỐNG TĨNH NĂM địa chỉ cung cấp con giống 3b uy tín tại miền bắc . Với diện tích và quy mô chăn nuôi lớn, mối năm trang trại tĩnh năm cung cấp cho bà con hàng nghìn con bò giong 3b. Lôn cam kết về con giống chuẩn, giá cả hợp lý nhất thị trường. Vận chuyển toàn quốc và giao hàng tận tay quý khách hàng . Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, đồng hành và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng

 

Vi deo bò giống 3b ở trại giống Tĩnh Năm

Khách hàng có nhu cầu mua hàng, liên hệ trực tiếp:

TRANG TRẠI BÒ GIỐNG TĨNH NĂM

Địa chỉ: Trung Quan_Văn Đức_Gia Lâm_Hà Nội

Điện thoại: 0973.527.240..........038.543.3023

Email: diepmanhdiep@gmail.com

Website: Bogiongtinhnam.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận