Đơn vị bán bò giống tốt nhất

Bạn đang tìm hiểu một đơn vị bán bò giống tốt nhất để mang lại năng suất cao và không bị bệnh tật trong thời gian nuôi. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một đơn vị bán bò giống tốt nhất trên thị trường hiện nay.

bán bò giống

Tĩnh Năm – đơn vị bán bò giống chất lượng

Việc mua bò giống là một việc rất quan trọng, không chỉ tốn một chi phí không nhỏ mà còn ảnh hưởng đến kết quả sau này, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng ở đơn vị Tĩnh Năm  là một đơn vị cung cấp và bán bò giống tốt nhất với đa dạng các chủng loại khác nhau.

bán bò giống

Đơn vị đã có trên 20 năm trong lĩnh vực này và cũng đã hỗ trợ tư vấn cho nhiều trang trại bò có năng suất cao và đạt nhiều thành công. Khi đến với đơn vị, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các kinh nhiệm nuôi bò, làm chuồng, các kỹ thuật trong sinh sản để giúp các bạn có một năng suất cao nhất.

SDT:0973.527.340/0912.533.359

địa chỉ 7b thôn trung quan -xã văn đức -gia lâm- hà nội (nhà tĩnh bò)

website:https://bogiongtinhnam.com/

fanpage:https://www.facebook.com/bogiongtinhnam

 

 

---- Hướng Dẫn Chỉ Đường: Quý Khách Vui lòng xem trên bản đồ dưới và đi vào trại chúng tôi như sau:

Đầu tiên, Quý Khách đi theo quốc lộ 1A Và tìm đến Cầu Thanh Trì Tại Gia Lâm Hà Nội.

Sau đó, xuống dưới cầu và đi theo đường:  DT378 - Long Biên Xuân Quan, đi theo hướng về  --> Làng gốm Bát Tràng. ( trong bản đồ điện thoại có thể ghi Đường 195)

Quý Khách cứ đi thẳng, qua 1 cây xăng thì quý khách sẽ nhìn thấy Biển Báo Lớn: Làng Hoa - Cây Cảnh, và nhìn đối diện sẽ thấy thêm Biển Báo: Trụ Sở, UBND Xã Xuân Quan., quý khác rẽ vào theo hướng mũi tên biển báo vào Trụ Sở UBND Xã Xuân Quan. Và tiếp tục đi thẳng theo đường lớn, bao giờ nhìn thấy bên trước mặt có biển chỉ về xã văn đức quý khách đi thẳng  theo hướng mũi tên sẽ tới nơi (Quý khách có thể hỏi thêm người dân xung quanh TRại Bò Giống Tĩnh Năm  đều biết đến trại chúng tôi)

Hãy truy cập vào trang web www.trangtraibogiong.com để được hỗ trợ bán bò giống tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.
 

Được đăng vào

Viết bình luận