Bán bò giống- ngành mang lại thu nhập khủng

Bò vẫn được đánh giá là giống vật nuôi mang lại nguồn thu nhập khá ổn định cho bà con nông dân. Việc tìm hiểu và có thêm những kiến thức về nuôi bò giống hay bán bò giống sẽ giúp ích rất nhiều,hãy cùng đón đọc qua bài viết này nào!

Nhu cầu chăn nuôi bò cung cấp thịt ra thị trường trong nhiều năm trở lại đây đang phát tiển mạnh tại Việt Nam. Người tiêu dùng đang giảm sử dụng thịt heo, tăng mua dùng thịt bò và thịt dê. Đó là tín hiệu rất tốt cho người nông dân và các hộ gia đình.


 

Bán bò giống ở đâu giá tốt

 

Trang trại bò giống Tĩnh Tâm Là cái tên đầu tiên được bà con gần xa tin tưởng, nên mua bò giống ở đâu như thế nào nhỉ

Hướng dẫn mua: Người mua đến trang trại chọn những con giống mình thích, thanh toán tiền, trang trại sẽ giúp bố trí cho khách thuê xe tải chở bò vềnơi khách hàng.

Hướng dẫn kỹ thuật: Khách hàng mới nuôi bò lần đầu sẽ được cán bộ kỹ thuật hướng dẫn cách chăm sóc, sử dụng thức ăn, chuồng trại và ngăn ngừa bệnh.

Tiêm kiểm dịch: Bò được tiêm kiểm dịch trước khi giao, bảo đảm sinh sản, có tiêm thuốc chuyển vùng. Khách hàng vận chuyển xa, sẽ được tư vấn và hướng dẫn mua các loại thuốc cần dùng cho bò, đặc biệt có hợp đồng xe vận chuyển cả nước.

Hãy nhanh nhanh truy cập trang web https://trangtraibogiong.com/. để được tư vấn thêm và tìm hiểu kĩ hơn để phù hợp với nhu cầu.

Được đăng vào

Viết bình luận