Nuoi Bo Thit -Làm giàu Từ Mô Hình Chăn Nuôi Bò Thịt

Thịt bò đang trở thành thực phẩm thiết yếu trọng mọi bữa ăn trong gia đình.Vậy nên trong vài năm gần đây mô hình chăn nuôi bò thịt đang được nhân rộng để đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm thịt bò trong  nước.

Các bài viết liên quan:

Cung Cấp Bò Giống Ở Miền Bắc - Giống Bò Chất Lượng Uy Tín

dia-chi-ban-bo-giong-chuan

bo-3b-bbb-ban-va-cung-cap-bo-3b-bbb-khap-cactinh-mien-bac

Ngành nuôi bò thịt đang rất phát triền.

mấy năm trở  lại đây ngành  nuôi bò thịt rất phát triên.nhưng để hiểu biết và chăn nuôi làm sao cho đúng kỹ thuật mang lại thu nhập cao thì không phải ai cung làm được.Có một số trang trại và hộ dân thu nhập rất cao nhưng song song với đó vẫn còn một số trại thua lỗ vì không nắm bắt được nhưng điều kiện cần và đủ để  nuôi bò thịt . Do đó một số câu hỏi hay được người dân muốn được giải đáp:

ví du:tôi  đang muốn  mở một trang trại chăn nuôi bò thịt theo mô hình nuôi nhốt. không thả tự do như trước có được không ạ. Không phải chăn thả ngoài đồng cỏ. Vì nuôi số lượng lớn mình không thể chăn thả được, và bây h  k có nhiều đồng cỏ và quỹ đất cũng hạn hẹp.

1. nuôi bò thịt nuôi nhốt mà không chăn thả ngoài đồng cỏ có được không?

trả lới:

Kính thưa bà con nuôi bò thịt bây h không cần phải chăn thả mà nhốt chuồng toàn bộ đến khi xuất bán.nhưng chúng ta nên chọn được những con giống tốt cùng kỹ thuật nuoi bò thịt tốt để đạt kết quả cao.

Nuôi bò thịt nhốt chuồng

2. hay mình nuôi xong có đầu ra không ạ.

trả lời:

Kính thưa bà con song song với việc cung cấp con giống cho bà con nuôi trại sẽ cung cấp đầy đủ những kỹ thuật cần thiết để bà con chăn nuôi được tốt nhất.song với đó trại sẽ hỗ trợ đầu ra cho bà con theo giá của thị trường hà nội nếu bà con nào có nhu cầu.

xuất bò thịt đi

3.nuôi bò thịt cho ăn những thức ăn nào.

Trả lới:nuôi bò thịt có thể cho ăn những thức ăn thô xanh như cỏ voi ,cỏ ta,cây chuối ,rơm tươi,khô,....

và còn pải cung cấp cho nó thêm lượng chất tinh như cám ngô,gạo,bã bia,bã đậu..để con vật tăng trưởng nhanh.

bò nuôi thịt có thể cho ăn cỏ dại

4.nuoi bò thịt có pải cho ăn cám không

..trả lơi:nuôi bò thịt có pải cho ăn cám.và còn phụ thuộc vào từng giống bò mà ta cho ăn lượng cám chất tinh khác nhau.

Nếu còn điều j thắc mắc bà con cứ liên hệ trực tiếp trại  để được giải đáp:

---- Hướng Dẫn Chỉ Đường: Quý Khách Vui lòng xem trên bản đồ dưới và đi vào trại chúng tôi như sau:

Đầu tiên, Quý Khách đi theo quốc lộ 1A Và tìm đến Cầu Thanh Trì Tại Gia Lâm Hà Nội.

Sau đó, xuống dưới cầu và đi theo đường:  DT378 - Long Biên Xuân Quan, đi theo hướng về  --> Làng gốm Bát Tràng. ( trong bản đồ điện thoại có thể ghi Đường 195)

Quý Khách cứ đi thẳng, qua 1 cây xăng thì quý khách sẽ nhìn thấy Biển Báo Lớn: Làng Hoa - Cây Cảnh, và nhìn đối diện sẽ thấy thêm Biển Báo: Trụ Sở, UBND Xã Xuân Quan., quý khác rẽ vào theo hướng mũi tên biển báo vào Trụ Sở UBND Xã Xuân Quan. Và tiếp tục đi thẳng theo đường lớn, bao giờ nhìn thấy bên trước mặt có biển chỉ về xã văn đức quý khách đi thẳng  theo hướng mũi tên sẽ tới nơi (Quý khách có thể hỏi thêm người dân xung quanh TRại Bò Giống Tĩnh Năm  đều biết đến trại chúng tôi)

Được đăng vào

Viết bình luận